แคล้มล็อคท่อ"สิ่งที่ฉัน จำเป็นต้อง รู้เกี่ยวกับ ประปา บ้าน ประปา ?"

แคล้มล็อคท่อ เคยเป็น ช่างเทคนิค สำหรับ สองสามปีตอนนี้ เขาค่อนข้างดีในตำแหน่งของเขา ช่วยคุณบันทึกเป็นครั้งคราวใน งาน ความเสียหาย แต่เขา ไม่สามารถ หลีกเลี่ยง ทั้งหมด ของพวกเขา และนี้ เวลา เป็น แย่ เหลือเฟือ วาง ของแรงงาน เป็นเวลา ทุกสัปดาห์หรือสองสัปดาห์ ที่หนีบที่พวกเขา ใช้มาแทนเคยเป็น แย่มาก! พวกเขา ไม่ได้ อยู่ในสภาพดี และ ของเขา ล้าสมัย ประเภท และ คน​หนึ่ง​คน​หนึ่ง มี กระทั่ง หัก จาก inside of เขา ในขณะที่ เขา มุ่งความสนใจไปที่ เครื่องยนต์ บล็อกในบ่ายวันนั้น เขาเกลียด สิ่งเหล่านี้ ประณาม สิ่ง

เคยเป็น มาตรฐาน วัน ใน สำนักงานธุรกิจ ธรรมดา ครวญเพลง จากเครื่องพิมพ์ อาจเป็น ฟัง ใน พื้นหลัง และผู้คน เคย สับเปลี่ยนด้วย กาแฟ หนึ่งถ้วย จะได้รับของพวกเขา เช้า ซ่อมแซม ก่อน เข้าร่วม operate. หนึ่ง บุคคลโดยเฉพาะ โดยเฉพาะ ประสบการณ์ เพิ่งเดินเข้าไป กุฏิของเธอเมื่อเธอ เห็นมัน - อีเมลจากการจัดส่ง ที่อาจได้เพียง ต้องหมายถึง อีกสิ่งหนึ่ง: วิกฤต ปฏิกิริยา สำหรับ แคลมป์ล็อคท่อทำงานผิดปกติ เธอทันทีคว้ากระเป๋าอุปกรณ์ของเธอแล้วออกไปช่วย แต่ไม่ใช่ ไม่มี การรับ การรักษา ไม่ทำ กาแฟ ใดๆ หกบน ตัวเองหรือ ใครอื่น เคียงข้าง อย่างไร

มันเป็น ปลาย บน วันทำงานสำหรับไอทีนี้ ช่าง. สภาพแวดล้อมของสำนักงาน เปิด เวลา 6 แค ลม ป์ รัด ท่อ น แต่เขา ต้องการได้ ใน อีกอันหนึ่ง งาน ก่อน จบ ขึ้น. เขาเดินเข้าไปในห้องเล็ก ๆ ของเขาและหยิบแคลมป์ล็อคท่อ หนึ่งกำมือ อันจากลิ้นชักโต๊ะทำงานของเขา นั่ง ลงบน ทำงาน กับพวกเขา อาชีพนี้ เคยแล้วพาเขาไป ทั้งวัน ปัจจุบัน; มันจะ รับ อื่นเพื่อทำให้สำเร็จ มัน อย่างเหมาะสม ถ้าเขา ต้องการความหวังใด ๆ ของ การคัดกรองในวันพรุ่งนี้ การแข่งขัน เปิดตัว ภายหลังในคืนนี้